รายการ Design for all

ออกอากาศสด วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 ระหว่างเวลา 16.00 – 17.00 น.

สัปดาห์นี้มาพูดคุย แชร์ประสบการณ์กัน..ใครที่ชอบท่องเที่ยวและชอบถ่ายภาพ อยากมีภาพสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึก ห้ามพลาด!!

📌

หัวข้อ “เทคนิคการถ่ายภาพงานสถาปัตยกรรม”พบกับ – ผศ.ดร.อมฤต หมวดทอง (อาจารย์สาขาสถาปัตยกรรม)- อาจารย์จตุรงค์ ประเสริฐสังข์ (อาจารย์สาขาสถาปัตยกรรมภายใน)ท่านสามารถติดตามรายการ Design for all ได้ที่

📌

แฟนเพจและคลื่นวิทยุ MSU Radio FM102.25MHz – สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยมหาสารคาม https://www.facebook.com/MSURADIO/

📌

ท่านสามารถพูดคุยผ่านทางไลฟ์สด หรือทิ้งคำถาม ข้อเสนอแนะไว้ใต้โพสต์นี้

📌

รายการออกอากาศสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 16.00-17.00 น. ช่องทางติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเรา

📌

FB Fanpage : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์

Website : www.arch.msu.ac.th

🙏

ขอขอบคุณ : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ MSU Radio

🙏

โปสเตอร์ : อ. ศรัทธาชาติ ศรีสังข์